Đêm nhạc Sungha Jung Vietnam 2016

Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Sự Kiện Âm Nhạc Được tạo ngày: 2016-04-15 Lượt xem: 1297 Bình luận: 0

Sungha Jung Là nghệ sĩ guitar fingerstyle nổi tiếng người Hàn Quốc bước ra từ YouTube, kênh của anh đạt trên 1 tỉ lượt xem và gần 4 triệu người đăng ký theo dõi.

Sungha Jung Là nghệ sĩ guitar fingerstyle nổi tiếng người Hàn Quốc bước ra từ YouTube, kênh của anh đạt trên 1 tỉ lượt xem và gần 4 triệu người đăng ký theo dõi. Sungha thường chỉ cần ba ngày để học, luyện tập, tự thu âm phần biểu diễn của mình và đăng tải lên YouTube một bản nhạc mới. Anh chơi đa dạng các thể loại. Sungha đã đoạt 15 giải thưởng trên YouTube, trong đó có 6 giải “No.1”.

Tự sáng tác và chuyển soạn nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng, Sungha Jung đã phát hành 6 album, mới nhất là "Two of Me". Trong số các bản nhạc như "Felicity", "River Flows In You", "Irony", "The Phantom of The Opera", "Haru Haru"... bản cover nhạc phim "Cướp biển vùng Caribbean" thu hút nhiều sự chú ý nhất với trên 45 triệu lượt xem.

Sungha Jung đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và quốc tế (2NE1, BIG BANG, Jason Mraz, Kotaro Oshio, Tommy Emmanuel… ) và đã lưu diễn tại rất nhiều nước trên thế giới (Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản… ).

                                                      

Đêm nhạc Sungha Jung Vietnam 2016

Thần đồng guitar Hàn Quốc - Sungha Jung sẽ trở lại Việt Nam trong Sungha Jung Concert Tour in Vietnam 2016. Đây là năm thứ ba liên tiếp nghệ sĩ 20 tuổi gặp gỡ và giao lưu với khán giả Việt. Sungha Jung là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước ngoài đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam. Fingerstyle là phong cách chơi guitar sử dụng các kỹ thuật của ngón tay, móng tay, sự linh hoạt của đôi bàn tay để tạo ra nhiều âm thanh, khiến tiếng nhạc vang lên giống như một bản hòa tấu của nhiều nhạc cụ.

                                                              

Sự giản dị, ấm áp và đặc biệt là tài năng của "cậu bé thần đồng" ngày nào, Sungha Jung dùng âm nhạc để chinh phục tất cả, từ khán giả trẻ đến những khán giả lớn tuổi, khó tính nhất. Sungha Jung Concert in Vietnam 2016 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc và ngọt ngào, chìm đắm trong không gian ma thuật từ cây đàn ghi-ta của Mr Jung.

Bình luận

Mã bảo mật


Tin Tức

Xem Thêm

XẢ KHO TƯNG BỪNG, CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG

Xem Thêm

Top 3 cây đàn piano upright Kawai giá rẻ được yêu thích

Xem Thêm

hướng dẫn đặt ngón tay đúng điệu khi chơi đàn piano

Panel Tool

Reset