Đêm nhạc Sungha Jung Vietnam 2016

Được tạo : 15-Apr-2016 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Sự Kiện Âm Nhạc Lượt xem: 1308 Bình luận: 0

Sungha Jung Là nghệ sĩ guitar fingerstyle nổi tiếng người Hàn Quốc bước ra từ YouTube, kênh của anh đạt trên 1 tỉ lượt xem và gần 4 triệu người đăng ký theo dõi.

Bữa Tiệc Âm Nhạc Của Đặng Thái Sơn Tại Hà Nội

Được tạo : 09-Mar-2013 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Sự Kiện Âm Nhạc Lượt xem: 797 Bình luận: 3

Bữa tiệc âm nhạc đặc biệt của Đặng Thái Sơn tại Hà Nội Tối 9 và 10/3, NSND Đặng Thái Sơn sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hòa nhạc đặc biệt năm 2016. Đặc biệt trong tối 10/3, Đặng Thái Sơn trình tấu lại bản concerto số 2 cung Fa thứ dành riêng cho piano của thiên tài Chopin.

Hòa Nhạc Mùa Xuân 2016

Được tạo : 14-Mar-2016 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Sự Kiện Âm Nhạc Lượt xem: 521 Bình luận: 0

​Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, Hoàng Huy Music sẽ đồng hành cùng Sông Hồng trong Hòa Nhạc Mùa Xuân 2016. Với những tác phẩm mới lần đầu được biểu diễn tại Việt Nam (Smetana Trio in B flat major), với những nghệ sỹ khách mời đặc biệt (Asep Hidayat Wirayudha, cellist), buổi diễn chắc chắn sẽ mang lại 1 đêm nhạc ý nghĩa, sâu sắc.

 

JACKSON - Biểu Tượng Của Rock

Được tạo : 11-Mar-2013 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Sự Kiện Âm Nhạc Lượt xem: 497 Bình luận: 0

Nói đến nhãn hiệu JACKSON các rockerguitar có thể thao thao bất tuyệt với bạn về những model đặc biệt với lối thiết kế độc đáo, những guitarist lừng danh của MetalRock đã sử dụng model nào của JACKSON...Có thể khẳng định JACKSON chính là biểu tượng của MetalRock.

Steinway & Sons Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Và Luôn Tăng Giá Trị

Được tạo : 09-Mar-2013 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Sự Kiện Âm Nhạc Lượt xem: 484 Bình luận: 0

Tỷ phú Jonh Paulson, nhà đầu tư cự phách thế giới mua lại Steinway Musical Instruments với giá 512 triệu USD. Ông là người nắm giữ đa số cổ phần ở SPDR Gold Trust, quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới. Việc ông bỏ Vàng ( khoản đầu tư an toàn nhất ) để mua lại hãng PIANO STEINWAY& SONS đã chứng minh cho luận điểm: đầu tư vào STEINWAY& SONS là sự đầu tư sáng suốt, rằng PIANO STEINWAY luôn tăng giá trị theo thời gian chứ không giảm đi.

Tin Tức

Xem Thêm

XẢ KHO TƯNG BỪNG, CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG

Xem Thêm

Top 3 cây đàn piano upright Kawai giá rẻ được yêu thích

Xem Thêm

hướng dẫn đặt ngón tay đúng điệu khi chơi đàn piano

Panel Tool

Reset