Chọn Mua Đàn Piano Điện Chất Lượng

Được tạo : 18-Mar-2016 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Giải Pháp Lượt xem: 823 Bình luận: 0

Đàn Piano là một trong những loại nhạc cụ đang mơ ước mà bất cứ ai đam mê âm nhạc đều muốn sở hữu nó. Hiện nay đó không còn là quá xa nữa vậy làm thế nào để có thể chọn lựa một chiếc piano điện chất lượng

Cách bảo quản và vệ sinh đàn guitar

Được tạo : 19-Apr-2016 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Giải Pháp Lượt xem: 2009 Bình luận: 0

Bạn sở hữu một cây đàn guitar, bạn cũng thường xuyên lau sạch bụi và các vết bẩn điều đó là rất tốt nhưng chưa đủ để đảm bảo cho cây đàn guitar của bạn luôn như mới. Ngoài việc vệ sinh thì bảo quản đàn guitar đúng cách cũng là cách đơn giản nhất giúp bạn giữ gìn và bảo quản tốt cây đàn guitar của mình. 

Nếu bạn vẫn chưa có kiến thức đầy đủ về cách bảo quản guitar thì chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài điểm cần lưu ý để bạn có thể bảo quản tốt cây guitar của mình.

Grand Piano Fibonacci - siêu phẩm của Steinway

Được tạo : 06-Sep-2013 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Giải Pháp Lượt xem: 561 Bình luận: 0

Với thiết kế cực kỳ độc đáo, lấy ý tưởng thiết kế từ nhà toán học Fibonacci với thiết kế hình xoắn ốc– được thiết kế bởi Frank Pollaro nhà design nổi tiếng. Chiếc Steinway này có tên là Fibonacci Piano với số Series 600.000, giá bán của chiếc đàn này là 2.4 triệu USD (Tương đương 52 tỷ VNĐ).

Cách lựa chọn đàn guitar chất lượng

Được tạo : 10-Apr-2016 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Giải Pháp Lượt xem: 3508 Bình luận: 0

Đàn Guitar hay Đàn Ghi ta là một loại nhạc cụ vô cùng phổ biến hiện nay, nhất là với những học sinh sinh viên. Nhưng để có thể chọn cho mình một chiếc đàn ưng ý lại là một vấn đề khác

Những Lưu ý Khi Chọn Mua Đàn Piano Chính Hãng Hay Secondhand

Được tạo : 26-Mar-2016 Viết bởi: text_none_author Nằm trong: Giải Pháp Lượt xem: 833 Bình luận: 0

Tìm kiếm và chọn đúng cây đàn piano là một trong những điều thú vị nhất bởi một cây dương cầm đôi khi có khả năng biến những nốt nhạc lúng túng của người mới chơi thành giai điệu trầm bổng hay đến bất ngờ. Nếu có ai đó kể với bạn rằng, họ chọn mua cây đàn đầu tiên khi đi mua piano mà không mất nhiều thời gian để xem ít nhất 5 cây đàn trước khi quyết định mua. Chắc họ đang đùa đấy! Bởi lẽ số tiền đầu tư cho một cây đàn piano không hề nhỏ và dĩ nhiên chẳng ai muốn mạo hiểm với niềm đam mê cũng như ngân sách giới hạn mà mình đang có. Những lưu ý trong bài viết dưới đây dựa trên kinh nghiệm chọn mua cả  đàn piano chính hãng và đàn piano đã sử dụng hi vọng sẽ giúp ích cho bạn để có thể chọn mua cho mình một cây đàn piano hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

Tin Tức

Xem Thêm

XẢ KHO TƯNG BỪNG, CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG

Xem Thêm

Top 3 cây đàn piano upright Kawai giá rẻ được yêu thích

Xem Thêm

hướng dẫn đặt ngón tay đúng điệu khi chơi đàn piano

Panel Tool

Reset