Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT

0VNĐ
Số lượng:  
Nhà sản xuất: TAKAMINE (JAPAN)
Mã sản phẩm: Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT
Tình trạng: 1

Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT là chiếc đàn guitar takamine được nhiều người yêu thích bởi chất lượng âm thanh tốt. Vậy chiếc Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu qua về chiếc Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT này nhé.

Thông số cơ bản của Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT.

Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT mang tới chất lượng âm thanh vượt trội được thương hiệu đàn guitar takamine chất lượng được nhiều người ưa chuộng. Với dáng khuyết Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE NAT mang tới sự hài lòng cho người chơi.

Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE có mặt trên của đàn guitar takamine được làm bằng gỗ vân sam spruce cùng với đó là phía mặt sau, bên hông và ngựa đàn của Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE được làm từ Rosewood đều là vật liệu chất lượng tốt để làm nên chiếc Đàn guitar takamine chất lượng.

Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE có được viền đen, cùng với cần Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE được làm từ loại gỗ mahogany, cùng với đó mặt cần Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE, cùng với đó là 20 ngăn phím quen thuộc. Cần chỉnh đàn guitar takamine hai chiều.

Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE có dây đàn guitar takamine là dây thép không gỉ chất lượng mĩ, chỉ lướt qua thôi đã thấy Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE là một chiếc đàn guitar takamine có chất lượng như thế nào. Vậy bàn có yêu thích chiếc Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE này không hãy liên hệ ngay để trải nghiệm và chọn mua chiếc Đàn Guitar Acoustic Takamine GD71CE này nhé.

Ngoài ra khi tới với Viet Thuong Music Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn. Các sản phẩm nhạc cụ như Đàn GuitarĐàn OrganĐàn PianoTrốngAmply , Các Thiết Bị âm thanh ánh sáng các thiết bị phòng thu và hệ thống giáo dục trường âm nhạc Viet Thuong Music School

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: