Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE chính hãng

9,200,000VNĐ
Số lượng:  
Mã sản phẩm: Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE chính hãng
Tình trạng: 1

Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE là chiếc đàn guitar acoustic chất lượng được rất nhiều người vô cùng yêu thích. Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE có gì mà được yêu thích như vậy hãy cùng Đàn Guitar HoangHuyMusic tìm hiểu qua về chiếc Đàn Guitar Acoustic Sigma DMC 1STRE này nhé.

Thông số cơ bản của Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE.

Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE mang tới chất lượng âm thanh tốt được thiết kế với dáng khuyết cực đẹp. cho thấy đây chính là một thương hiệu đàn guitar acoustic chất lượng.

Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE với mặt trước được làm từ chất liệu spruce chất lượng, mặt lưng và hông Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE được làm từ chất liệu mahogany chất lượng đều là chất liệu tốt tạo nên một cây đàn guitar chất lượng tốt.

lược đàn và lưng ngựa Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE được làm từ chất liệu bone. Phím Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE được làm từ làm từ rosewood ấn độ chất lượng vô cùng.

Hệ thống điện từ và máy lên dây của Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE chất lượng sẽ là một lợi thế cho việc biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu. Chỉ sơ qua một chút về Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE chúng ta đã thấy chiếc Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE này đáng mua như nào rồi phải không vậy bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm, chọn mua chiếc Đàn Guitar Acoustic Sigma DMRC 1STE này.

Hơn thế nữa tại Showroom Nhạc Cụ Hoàng Huy bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cây Đàn PianoĐàn Organ,Trống… và còn đó là các thiết bị âm thanh ánh sángThiết bị phòng thu   phù hợp nhất với bạn, ngoài chiếc Đàn Guitar Classic Takamine GC3CE.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình và mua hàng với chất lượng nhất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Panel Tool

Reset